CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ TM TÂM ĐỨC, 408/17 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình , TP. HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0903786441
Qúy khách đang có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà ở, nhưng...
Xây nhà trọn gói có nghĩa là một khi xây một căn nhà mới...
Xây nhà phần thô là như thế nào? trước tiên chúng ta hiểu...
Qúy vị muốn thay đổi công năng sử dụng cho căn nhà, cải...

Công ty sửa nhà Quận Tân Phú – Công ty xây dựng Tâm Đức

Để cuộc sống gia đình được nâng cấp, chất lượng cuộc sống tốt hơn, sức khỏe mọi người được đảm bảo, tinh thần sảng khoái, có nhiều năng lượng trong công việc cũng như học tập việc tiến hành sửa chữa cải tạo nhà cũ, thay đổi không gian sống, nâng tầm chất lượng ngôi nhà là việc làm thiết thực và cần phải thực hiện cấp tốc. Đến với chúng tôi, quý khách nhanh chóng tìm ra được hướng giải quyết sửa chữa nhà thích hợp, hiệu quả, an toàn.  Công ty xây dựng Tâm Đức_ đơn vị thi công sửa chữa nhà Quận Tân Phú nhanh chóng - Uy tín- Chất lượng cao - Giá cả tốt nhất thị trường.

Chúng ta đều biết căn nhà như tài sản quý báu nhất trong mỗi gia đình. Để hình thành nên căn nhà vững chắc, nơi che nắng, che mưa an toàn. Tất cả mọi người đã bỏ ra công sức lớn, tích góp chi phí để có thể xây dựng nên căn nhà tiện nghi phục vụ cuộc sống gia đình. Nhưng thời gian dài trôi qua, căn nhà hoàn hảo ban đầu. dường như không còn vững chắc, an toàn như ban đầu, nét đẹp quyến rũ, sang trọng ban đầu dường như cũng bị đánh cắp do phải hứng chịu trực tiếp những tác động khốc liệt của các yếu tố môi trường, thời tiết bên ngoài. Chính vì thế để bảo vệ căn nhà, bảo vệ tài sản quý báu nhất của gia đình hãy gọi ngay đến Công ty xây dựng Tâm Đức_đơn vị sửa chữa nhà quận Tân phú uy tín nhất khu vực Tp.HCM. Chúng tôi xin cam kết tiến hành sửa chữa nhà ở theo đúng hiện trạng bằng các giải pháp xử lí, sửa chữa nhà chuyên nghiệp, hiệu quả, thực hiện nhanh chóng, an toàn, giá cả cạnh tranh.

  Sự ra đời của các nhà thầu kém chất lượng, kinh nghiệm chưa đủ khiến cho công trình xây dựng không ổn định, kéo thấp “tuổi thọ” của công trình, tính thẩm mỹ không được đảm bảo ảnh hưởng đến chất lượng thi công. Bên cạnh đó, các nhà thầu đưa ra các mức giá hấp dẫn nhằm cạnh tranh và lôi kéo khách hàng đã ảnh hưởng không ít đến sự lựa chọn, tin tưởng của Qúy khách hàng đang có nhu cầu xây dựng, sửa chữa, ảnh hưởng không tốt đến các công ty xây dựng uy tín đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Xem thêm: Bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa chữa nhà uy tín?

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ TM TÂM ĐỨC

  

Bạn đang ở quận Tân Phú,ngôi nhà bạn ở đã xuống cấp,màu sơn đã phai,bong tróc…Nhìn mất thẩm mỹ của ngôi nhà. Bạn cần sửa sang ,trang trí lại ngôi nhà cho đẹp mà không biết tìm dịch vụ sửa chữa nhà ở đâu tốt? Nếu các bạn đang có nhu cầu sửa nhà và đang cần tìm một đơn vị sửa nhà uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng thì công ty chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

Công ty xây dựng Tâm Đức luôn tự hào là một trong những công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận trong khu vực phía Nam. Trong từng công trình xây dựng của Qúy khách hàng, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết cho từng công thi công nhằm mang đến những công trình sáng tạo, bền, đẹp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư và lực lượng nhân công xây dựng nhiệt huyết nhiều kinh nghiệm, Công ty xây dựng Tâm Đức đã từng thiết kế và thi công, sửa chữa rất nhiều công trình trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam, đặc biệt là khu vực Quận Tân Phú nói riêng.

Xem thêm:  Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng uy tín tại tphcm?

                  Xây nhà phần thô là gì? Các hạng mục thi công xây nhà phần thô.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ TM TÂM ĐỨC


1. Sửa chữa nhà Quận Tân Phú là gì? 

   Sửa chữa, cảt tạo nhà là dịch vụ sửa chữa lại một phần hay toàn bộ ngôi nhà tùy theo yêu cầu của từng khách hàng. Vì những lý do như muốn làm mới không gian sống cho gia đình, sửa chữa lại các bộ phận trong ngôi nhà: mở rộng diện tích ngôi nhà, xây thêm balcony… Đa số Qúy khách hàng sẽ lựa chọn gói dịch vụ sửa nhà trọn gói vì nó lại tính tiện nghi, an toàn và đảm bảo quá trình sửa chữa được diễn ra nhanh chóng nhất.

2. Những lý do khiến ngôi nhà cần được sửa chữa, cải tạo tại quận Tân Phú

  • Ngôi nhà đã được đưa vào sử dụng lâu năm và có dấu hiệu xuống cấp, ảnh hưởng đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống.
  • Lựa chọn nhà thầu thi công kém chất lượng, không đảm bảo chất lượng thi công
  • Qúy khách hàng muốn thay đổi không gian sống tạo cảm giác mới mẻ cho gia đình
  • Công năng sử dụng của ngôi nhà không còn phù hợp với mục đích sử dụng
  • Vật liệu sử dụng thi công xây dựng kém chất lượng, …

3. Những lưu ý khi sửa chữa nhà quận Tân Phú

_Lên kế hoạch rõ ràng cho công việc sửa chữa:

Khi căn nhà của Khách hàng đã có dấu hiệu xuống cấp hoặc Qúy khách có nhu cầu đổi mới không gian căn nhà của mình thì có thể sửa chữa, cải tạo. Khi tiến hành việc sửa chữa Qúy khách hàng cần xác định mục đích khi cải tạo: Sửa chữa nhà là gì? Cải tạo, sửa chữa một phần hay toàn bộ ngôi nhà của mình? Số lượng, vị trí cần sửa chữa? Mục đích sau khi sửa chữa là gì? ....

Nếu mục đích cải tạo của bạn là cơi nới rộng phòng khách hay phòng bếp để có không gian sinh hoạt chung thì bạn phải thu hẹp những không gian khác, hay mục đích sửa chữa nhà của bạn là để bán lại hay cho thuê thì bạn sẽ hướng đến việc tiết kiệm chi phí trong sửa chữa, so sánh chi phí sửa chữa với lợi nhuận mang lại khi bán hay cho thuê. Thời gian sửa chữa kéo dài bao lâu, … Mục đích của mỗi khách hàng là khác nhau vì vậy cần phải xác định rõ để mang đến hiệu quả tốt nhất khi đưa vào sử dụng.

_Dự trù kinh phí sửa chữa:

Đây được xem là một yếu tố chính quyết định đến quy mô và hình thức khi Qúy khách hàng sửa chữa nhà cần lên kế hoạch chi tiết và dự trù kinh phí trong sửa nhà để tránh phát sinh các khoản chi phí khác không đáng có. Cách để giúp Khách hàng hoạch định kinh phí mà Công ty xây dựng Tâm Đức luôn hướng đến cho khách hàng của mình đó là sự thống nhất giữa khách hàng và kiến trúc sư về các hạng mục sửa chữa, kinh phí dự trù để đảm bảo về chất lượng với chi phí tốt nhất.

_Kiểm tra lại kết cấu nhà:

Khi tiến hành công việc sửa chữa nhà, Qúy khách hàng sẽ có nhu cầu nâng cấp, cải tạo ngôi nhà, mở rộng diện tích ngôi nhà hay xây thêm tầng mới, Qúy khách hàng cần xem xét kĩ lại nền móng đủ vững chắc không, nếu đủ chắc chắn có thể tiến hành sửa chữa nhưng nếu không đủ chắc chắn thì cần bàn bạc với kiến trúc sư để nền móng chịu được áp lực tốt nhất.

_Vấn đề về phong thủy:

Đây là một vấn đề quan trọng trong quan niệm của người Việt trước khi tiến hành sửa chữa nhà, phong thủy được xem là nền móng của gia đình nên khi tiến hành sửa chữa sẽ ảnh hưởng lớn đến gia chủ và ngôi nhà của mình

_Xin giấy phép xây dựng:

   Trong sửa chữa nhà ở, thì không phải trường hợp sửa chữa nào cũng phải xin giấy phép xây dựng mà theo quy định của pháp luật thì nếu việc cải tạo xây dựng lại làm thay đổi kết cấu chịu lực, công năng sử dụng hoặc làm ảnh hưởng tới môi trường, an toàn công trình thì gia đình  phải xin cấp giấy phép sửa chữa, cải tạo nhà ở.

4. Đơn vị sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp quận Tân Phú – Công ty xây dựng Tâm Đức.

   Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cải tạo nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận trong khu vực phía Nam, đặc biệt là tại khu vực quận Tân Phú. Với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp và lực lượng nhân công xây dựng đông đảo, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa nhà ở. Chúng tôi sẽ đưa ra những phương án sửa chữa tốt và chất lượng nhất dành cho khách hàng của mình. Khi có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu trong quá trình sửa chữa, chúng tôi đều có mặt để lắng nghe và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất. Với việc cung cấp một dịch vụ sửa nhà uy tín thì những cam kết về chất lượng và tiến độ thi công công trình là không thể thiếu trong thi công. Trong suốt nhiều năm hoạt động, Công ty xây dựng Tâm Đức đã mang đến cho khách hàng của mình những công trình đảm bảo đúng tiến độ so với các đơn vị xây dựng khác trên cùng địa bàn.

   Chế độ bảo hành của Công ty Xây dựng Tâm Đức luôn đi kèm với những chương trình tư vấn miễn phí cho khách hàng những thông tin hữu ích nhằm mang lại những chi phí hợp lý nhất với hóa đơn rõ ràng trong thi công từng công trình của Qúy khách hàng.

   Ngoài ra, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến đặc tính khí hậu, phong thủy đặc trưng của quận Tân Phú để có thể tư vấn cho khách hàng của mình những vật liệu, giá cả và thời điểm sửa chữa nhà tốt nhất. Điều quan trọng nhất đó chính là sự tin tưởng của Qúy khách hàng dành cho mình, chúng tôi luôn hướng tới mang lại cho Khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đó cũng chính là động lực và giúp công ty phát triển chính mình từng ngày qua các công trình của Qúy khách hàng.

5. Sửa nhà quận Tân Phú bao gồm những hạng mục nào?

   Trong sửa chữa nhà quận Tân Phú bao gồm rất nhiều hạng mục, tùy theo từng đơn vị thi công và yêu cầu của mỗi khách hàng khác nhau sẽ đưa ra những hạng mục sửa chữa nhất định.

Nhìn chung, trong quá trình sửa chữa nhà bao gồm các hạng mục sau:

+ Sơn lại tường: sơn nước, sơn lại tường, sơn dầu, sơn lại quán cà phê, nhà xưởng, showroom, …

+ Vá tường bị rạn nứt, khức phục những lỗi của trần nhà, đục phá tường nền cũ

+ Ốp đá trên sàn nhà, gạch nền nhà vệ sinh

+ Sửa đường ống nước, đi lại đường dây điện, lắp đặt hệ thông điện và chiếu sáng, hệ thống dây truyền hình cáp, internet

+ Tiến hành xây thêm các công trình phụ: nhà vệ sinh, phòng bếp, …

+ Đóng trần thạch cao

+ Thiết kế thi công lại không gian sử dụng của các phòng, thi công nội thất, lắp đặt nội that mới

+ Làm thêm cửa cho ngôi nhà

+ Sửa chữa những hạng mục khác

+ Sửa chữa theo yêu cầu của Khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ TM TÂM ĐỨC


6. Quy trình làm việc với khách hàng của Công ty xây dựng Tâm Đức

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ Qúy khách hàng

  Qúy khách hàng liên hệ gọi trực tiếp cho chúng tôi qua hotline:

Bước 2: Khảo sát công trình, khảo sát, tư vấn, lên phương án chi tiết

  Chúng tôi sẽ đến trực tiếp công trình của Qúy Khách hàng để khảo sát hiện trạng, tư vấn và lên phương án chi tiết cho công trình thi công.

Bước 3: Lập dự toán và gửi bản báo giá đến Qúy khách hàng

  Cụ thể hóa phương án, lập dự toán báo giá và gửi bản báo giá đến Qúy khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

  Qúy khách hàng xem kĩ và phản hồi về bảng báo giá. Hai bên thống nhất kí hợp đồng. Phương án thi công, dự toán phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

  Sau khi có hợp đồng, Công ty xây dựng Tâm Đức sẽ tiến hành thực hiện thi công đúng theo trong hợp đồng về quy định an toàn lao động, thời gian thi công và bàn giao đúng tiến độ. Các hạng mục phát sinh (nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận đến Qúy khách hàng cụ thể.
Bước 6: Kiểm tra công trình, bàn giao và thanh toán

  Sau khi hoàn thành xong công trình trong bản hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao tới Qúy khách hàng.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

  Thanh lý hợp đồng với Qúy khách hàng và bảo hành đối với các hạng mục trong sửa nhà quận Tân Bình.


7. Đơn giá sửa chữa nhà quận Tân Phú – Công ty xây dựng Tâm Đức

Để báo giá sửa nhà chính xác và chuyên nghiệp hơn Qúy khách hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0903 786 441 - 0969 383 334. Chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm sửa chữa nhà tốt nhất xuống nhà quý khách, khảo sát tư vấn và lên phương án về bản vẽ, kĩ thuật, bảng dự toán, sao cho đúng theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, kinh phí rõ ràng và tiết kiệm nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ TM TÂM ĐỨC


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XD VÀ TM TÂM ĐỨC

Địa chỉ : 400/12 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình , HCM

VPGD: 400/12 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình , HCM

MST : 0314963971

Điện thoại: 0903 786 441 - 0969 383 334

Email: [email protected]

Website : https://xaydungtamduc.com/

Tin liên quan
Công ty sửa nhà giá rẻ tại quận 7_0903 786 441 - 0971 327 886
Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại quận 7 của Công ty xây dựng Tâm Đức hướng đến một giải pháp an toàn tạo cơ hội tốt nhất để mọi gia đình sở hữu căn nhà mới thay thế ngôi nhà cũ lâu năm, xuống cấp.
Dịch vụ sửa chữa nhà Quận 5 - 0903 786 441 - 0971 327 886
Nếu bạn đang ở quận 5 cần sửa chữa nhà ở thì hãy liên hệ dịch vụ sửa nhà của công ty chúng tôi qua số hotline: 0903786441 – 0969383334 .Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ đảm bảo chất lượng,giá cả phải chăng chắc chắn bạn sẽ làm bạn hài lòng.
Dịch vụ sửa nhà tại quận Phú Nhuận_ Công ty xây dựng Tâm Đức
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, nhà thầu, chủ đầu tư cung cấp dịch vụ sửa nhà nói chung và dịch vụ sửa nhà tại quận Phú Nhuận nói riêng.
 Những lưu ý khi sửa chữa nhà quận 2 - 0903786441 - 0969383334
Bạn đang ở quận 2 và bạn đang muốn sửa chữa ngôi nhà của mình, bạn quan tâm đến dịch vụ sửa nhà uy tín ở quận 2? Bạn đang cần tìm dịch vụ sửa nhà trọn gói tốt nhất trên thị trường?
Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ ở quận 1 - 0903786441 - 0969383334
Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của Quận 1.
Dịch vụ sửa chữa nhà quận Bình Thạnh – Công ty xây dựng Tâm Đức
Ngôi nhà bạn ở đang xuống cấp trầm trọng,có lẽ phần ảnh hưởng nhiều nhất đó chính là phần ngoại thất. Vì đây là phần thường xuyên tiếp xúc với sự thay đổi khí hậu và thời tiết hoặc do xây nhà đã lâu,vết sơn phai màu bị ố,bong tróc,tường nhà bị thấm nước. Bạn muốn tân trang thay đổi lại không gian sống nhưng chưa tìm được đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp nào để gửi gắm ngôi nhà của mình cho họ. Ngay lúc này đây ,bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ dịch vụ sửa chữa nhà Quận Bình Thạnh của chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất.
Sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp quận Bình Tân
Quận Bình Tân là một trong những cửa ngõ kinh tế quan trọng khu vực phía Nam với tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng. Nơi đây thu hút hàng ngàn nguồn nhân lực từ các nơi đổ về để sinh sống, lập nghiệp.
Sửa chữa nhà Quận Tân Bình – Công ty xây dựng Tâm Đức
Tân Bình là một quận thuộc khu vực nội thành của thành phố Hồ Chí Minh và đang được đầu tư phát triển nhanh chóng nên xuất hiện ngày càng nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ lớn của cả nước. Chính từ những điều kiện thuận lợi đó làm cho người dân ngày càng có nhu cầu xây nhà ở để định cư lâu dài ngày càng nhiều.
Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Tp.HCM
Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về lối sống cũng như sinh hoạt của con người ngày càng hiện đại, với mong muốn hướng đến nhu cầu được sống trong một không gian thoải mái với thiết kế sang trọng và sáng tạo, phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi gia đình.
Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà của xaydungtamduc.com ?
Đa dạng về các hạng mục sửa chữa, Xây dựng Tâm Đức cung cấp đầy đủ các hạng mục sửa chữa nhà theo yêu cầu như:
Quy trình tư vấn sửa chữa nhà của xaydungtamduc
Việc sửa chữa nhà cũ không giống với việc xây dựng một căn nhà mới, cải tạo nhà cũ tuy không tốn kém nhiều chi phí như xây mới nhưng đòi hỏi bạn phải có kiến thức và kinh nghiệm cũng như nắm rõ được kết cấu của ngôi nhà
Dịch vụ sửa chữa nhà tại Gò Vấp
Xây nhà và sửa nhà là 2 công việc hoàn toàn khác nhau. Nếu như xây nhà chỉ cần thi công theo bản vẽ thiết kế, nguyên vật liệu và xây lên thì việc sửa nhà lại phức tạp hơn xây mới rất nhiều.
TIN TỨC NỔI BẬT
Chọn sàn gỗ cho gia đình

Chọn sàn gỗ cho gia đình

Gia chủ có thể dựa vào khả năng chống ẩm, chống trầy xước, độ bền, màu sắc… để chọn sàn gỗ phù hợp cho không...
Căn hộ 35m2 trở nên rộng rãi nhờ có gác lửng

Căn hộ 35m2 trở nên rộng rãi nhờ có gác lửng

Một căn hộ nhỏ ở Kiev (Ukraine) có diện tích chỉ 35 m2 , nhưng chủ nhân đã tăng thêm không gian bằng cách thêm gác lửng...
Ngôi nhà trang trí màu sắc tuyệt đẹp theo phong cách Ý

Ngôi nhà trang trí màu sắc tuyệt đẹp theo phong cách Ý

Trong ngôi nhà thiết kế theo phong cách Ý có những gam màu rực rỡ để đảm bảo bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn t...
Căn hộ 18 m2 tiện nghi của nam sinh viên trẻs

Căn hộ 18 m2 tiện nghi của nam sinh viên trẻs

Không gian sống khá nhỏ nhưng nhờ biết cách chọn nội thất, sắp xếp hợp lý, nam sinh viên đã có một chốn đi về thật...
VIDEO

0903786441

0903786441
Zalo
Hotline: 0903786441