CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ TM TÂM ĐỨC, 408/17 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình , TP. HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0903786441
Qúy khách đang có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà ở, nhưng...
Xây nhà trọn gói có nghĩa là một khi xây một căn nhà mới...
Xây nhà phần thô là như thế nào? trước tiên chúng ta hiểu...
Qúy vị muốn thay đổi công năng sử dụng cho căn nhà, cải...

Dịch vụ xây nhà trọn gói – Công ty xây dựng Tâm Đức

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu về nhà ở ngày càng thiết yếu đối với mỗi gia đình. Để có một mái ấm hạnh phúc, công việc xây dựng kiến tạo nên ngôi nhà cũng là một công việc quan trọng không kém. Cùng với sự phát triển đó, Công ty xây dựng Tâm Đức cung cấp đến Qúy khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Việc tìm hiểu một công ty xây dựng để tư vấn xây dựng, thủ tục pháp lý và báo giá xây nhà trọn gói là một trong những việc mà chủ đầu tư quan tâm trước khi có ý định xây dựng tổ ấm cho gia đình mình, bởi thông qua đó sẽ giúp cho chủ đầu tư có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thi công xây dựng có năng lực, uy tín, chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý.

1. Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

   Xây nhà trọn gói (hay còn gọi là chìa khóa trao tay) là một loại dịch vụ mà chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ mọi công việc cho nhà thầu. Từ việc lên phương án hồ sơ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, thi công phần thô, thi công phần hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Mọi khâu tư vấn, thiết kế, xin giấy phép xây dựng, trang trí nội thất, hoàn công, ... tất cả sẽ được nhà thầu phụ trách, chủ nhà chỉ việc nhận chìa khóa vào để ở sau khi bàn giao công trình đến tận tay Qúy khách hàng.

Chính vì tính tiện lợi của dịch vụ này, mà chủ đầu tư không cần phải quá khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế dành cho ngôi nhà của mình, hay tốn nhiều thời gian cho các giấy tờ, thủ tục pháp lý liên quan, cũng như giám sát đội thợ và đảm bảo nguyên vật liệu không bị thiếu hụt trong quá trình thi công xây dựng công trình.

2. Vì sao Qúy khách hàng nên lựa chọn gói xây nhà trọn gói

   Dịch vụ xây nhà trọn gói hiện đang là xu hướng được hầu hết mội người lựa chọn bởi nó mang lại nhiều ưu điểm và phù hợp với cuộc sống hiện đại và phát triển hiện nay:

- Tiết kiệm công sức, mang lại hiệu quả cao:

    Qúy khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho các công việc quản lý nhân công xây dựng, các loại vật liệu, vật tư hay các công việc trong quá trình thi công. Tất cả mọi công việc sẽ được nhà thầu chuẩn bị kĩ lưỡng và tiến hành một cách phù hợp nhất.

- Rút ngắn thời gian thi công công trình:

   Khi Qúy khách hàng đã tin tưởng và giao cho đơn vị thi công uy tín, tất cả các công việc trong quá trình thi công đều được triển khai tiến hành thi công hợp lý từ việc thiết kế bản vẽ xây dựng, xin giấy phép đến khi thi công hoàn thiện công trình. Chính nhờ vào kinh nghiệm thi công trải qua nhiều năm tháng được đúc kết, thồi gian xây dựng được rút ngắn một cách đáng kể.

- Hạn chế tốt nhất các chi phí phát sinh đi kèm:

   Việc quản lý các loại vật tư, nhân công không chặt chẽ sẽ dễ dẫn đến tình trạng lãng phí. Việc này sẽ khiến cho một số chủ đầu tư bối rối khi có quá nhiều khoản chi phí phát sinh ngoài dự tính. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọng gói, đơn vị thi công gửi tới bảng báo giá xây nhà trọn gói đầy đủ và chi tiết nhất dành cho Qúy khách hàng. Chính vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói là một phương án hiệu quả.

- Vật tư đảm bảo đúng chất lượng:

   Ngoài những ưu điểm về thời gian, chi phí, công sức đồng thời nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ phía công ty, thì dịch vụ xây nhà trọn gói còn đảm bảo về vật liệu xây dựng đạt chất lượng. Do đó, nếu như đã tìm cho mình được một công ty xây nhà trọn gói uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về ngôi nhà trong tương lai của mình, đảm bảo chất lượng như đã cam kết.

+ Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với công việc của mình.
+ Được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ A cho tới Z từ lúc xây dựng ý tưởng thiết kế về ngôi nhà cho đến lúc hoàn thiện về ở.
+ Không mất thời gian cho những thủ tục pháp lý, thủ tục hành chính về xin phép xây dựng, thủ tục pháp lý trong quá trình xây dựng
+ Quý khách hàng sẽ không cần mất thời gian để đi tìm hàng cấp vật liệu xây dựng
+ Không mất thời gian để quản lý vật tư xây dựng
+ Không tốn kém về chi phí thuê người hay nhờ người thân để trông coi vật tư xây dựng, giám sát công trình.
+ Quý khách hàng sẽ được kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn luôn sát cánh cùng mình để lựa chọn vật liệu xây dựng sao cho tinh tế, kinh tế, sang trọng nhất và bền nhất.

3. Những rủi ro khi Qúy khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói từ nhà thầu không uy tín

   Việc lựa chọn một đơn vị xây dựng uy tín và có đủ năng lực được xem là một giải pháp tối ưu dành cho Qúy khách hàng và sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng mà nhà thầu mang đến. Ngược lại, nếu Qúy khách giao khoán việc xây nahf trọn gói cho một đơn vị xây dựng không uy tín, Qúy khách hàng sẽ không nhận được công trình đúng chất lượng như mình mong muốn mà còn gặp nhiều phiền phức trong chính ngôi nhà của mình. Chính vì thế Quý khách hàng cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định có nên xây nhà trọn gói hay không để tránh những rủi ro không đáng có.

***Một số khuyết điểm mà các đơn vị xây dựng không uy tín hay mắc phải như:

- Năng lực nhà thầu xây nhà trọn gói yếu kém

   Nhà thầu không có năng lực xây nhà trọn gói thì họ sẽ không đủ khả năng tư vấn về pháp lý, công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, kết cấu của ngôi nhà, kinh nghiệm để thi công đảm bảo an toàn cho người lao động, các công trình liền kề, bền vững, cũng như tư vấn về lựa chọn và sử dụng vật liệu sao cho tiết kiệm tối đa về chi phí xây dựng nhà cửa. Vậy muốn tìm nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín thì Quý khách hàng có thể:

+ Tìm hiểu về thời gian thành lập công ty, thời gian thi công thực tế, công trình dự án đã thi công thực tế
+ Nhà thầu cung cấp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, bằng cấp như bằng tốt nghiệp đại học, hoặc chứng chỉ hành nghề thiết kế, chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng.

- Về tiến độ xây nhà trọn gói

   Đối với nhà thầu xây nhà trọn gói không đủ nhân sự, không đủ trang thiết bị máy móc phục vụ công tác thi công sẽ làm cho công trình bị kéo dài khiến cho Quý vị cảm thấy mệt mỏi và làm ảnh hưởng đến các hộ xung quanh.
- Về chất lượng công trình

  Có rất nhiều nhà thầu họ lợi dụng lòng tin của Quý vị trong quá trình thi công họ sẵn sàng bớt xén vật tư khiến cho công trình kém chất lượng, không an toàn. Để khắc phục điểm này Qúy khách hàng nên thuê, nhờ người quen có chuyên môn xem xét bản vẽ , theo dõi, giám sát chặt chẽ quá trình thi công
Trong hợp đồng cần phải có bảng quy định chủng loại vật tư, xuất xứ, nhà sản xuất, thông số kỹ thuật cụ thể. Xem xét kỹ lưỡng về quy định bảo hành, thời gian bảo hành, chi phí đảm bảo bảo hành.
-  Về bán thầu công trình cho đơn vị thứ ba

   Có rất nhiều nhà thầu sau khi ký kết hợp đồng nhưng không trực tiếp tổ chức thi công, điều phối cung cấp vật tư, giám sát thi công mà khoán lại cho nhà thầu khác thực hiện. Nhà thầu quá ít việc sẽ khó có quy trình thi công bàn bản, khó có đủ công nhân, máy móc thiết bị để thực hiện nhưng với nhà thầu có quá nhiều việc thì điều chắc chắn Quý sẽ không được chăm sóc kỹ. Một nhà thầu lớn hay nhỏ không quan trọng mà điều quan trọng chính là tâm huyết nghề nghiệp của họ với ngôi nhà. Quý hãy chọn nhà thầu nào có mong muốn xây dựng thương hiệu uy tín, bài bản toàn tâm toàn ý chung tay xây dựng tổ ấm cho Quý khách hàng.

4. Dịch vụ xây nhà trọn gói - Công ty xây dựng Tâm Đức

   Công ty xây dựng Tâm Đức tự hào là một đơn vị thi công trong lĩnh vực xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm qua hàng tram công trình thi công trải rộng khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận trong khu vực phía Nam.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty xây dựng Tâm Đức mang lại nhiều ưu điểm cho Qúy khách hàng như:

+ Qúy khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí lúc bắt đầu xây dựng ý tưởng thiết kế ngôi nhà đến lúc hoàn thành công trình.

+ Không tốn thời gian vào các công việc như xin giấy phép xây dựng, ...

+ Không mất nhiều thơi gian để đi tìm các loại vật liệu để xây dựng

+ Không tốn kém chi phí thuê người giám sát chất lượng thi công công trình. Các kiến trúc sư của Công ty xây dựng Tâm Đức sẽ luôn đồng hành cùng Qúy khách hàng trong việc lựa chọn vật liệu đảm bảo tính kinh tế, sang trọng và sử dụng lâu dài nhất

+ Không sợ lạm phát, giá cả leo thang, công trình đội thêm giá

   Tất cả mọi khâu cần thiết trong quá trình xây dựng nhà ở đều được công ty chúng tôi gói gọn trong một dịch vụ trọn gói, việc tổ chức thiết kế và thi công theo quy trình bài bản, khoa học và chuyên nghiệp để bàn giao công trình đúng tiến độ và chất lượng.

5. Các hạng mục thi công xây nhà trọn gói của Công ty xây dựng Tâm Đức

- Thi công phần thô:

+ Thi công phần móng và công trình ngầm

 + Công tác coppha, cốt thép, bê tông móng và sàn trệt

 + Thi công các công trình ngầm như hố ga, bể phốt

 + Thi công phần thân và mái

  + Thi công cột

  + Thi công dầm và sàn

- Thi công phần hoàn thiện:

+ Xây, trát và láng

+ Công tác chống thấm

+ Công tác ốp, lát

+  Công tác sơn, bả

+  Thi công điện nước

+ Thi công lắp đặt thiết bị

+ Thi công trần thạch cao

+ Lắp đặt cửa

+ Lắp đặt lan can cầu thang, ban công

+ Lắp đặt thiết bị điện

+ Lắp đặt thiết bị WC

6. Quy trình làm việc với khách hàng của Công ty xây dựng Tâm Đức

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ Qúy khách hàng

  Qúy khách hàng liên hệ gọi trực tiếp cho chúng tôi qua hotline:

Bước 2: Khảo sát công trình, khảo sát, tư vấn, lên phương án chi tiết

  Chúng tôi sẽ đến trực tiếp công trình của Qúy Khách hàng để khảo sát hiện trạng, tư vấn và lên phương án chi tiết cho công trình thi công.

Bước 3: Lập dự toán và gửi bản báo giá đến Qúy khách hàng

  Cụ thể hóa phương án, lập dự toán báo giá và gửi bản báo giá đến Qúy khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

  Qúy khách hàng xem kĩ và phản hồi về bảng báo giá. Hai bên thống nhất kí hợp đồng. Phương án thi công, dự toán phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

  Sau khi có hợp đồng, Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện thi công đúng theo trong hợp đồng về quy định an toàn lao động, thời gian thi công và bàn giao đúng tiến độ. Các hạng mục phát sinh (nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận đến Qúy khách hàng cụ thể.
Bước 6: Kiểm tra công trình, bàn giao và thanh toán

  Sau khi hoàn thành xong công trình trong bản hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao tới Qúy khách hàng.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

  Thanh lý hợp đồng với Qúy khách hàng và bảo hành đối với các hạng mục trong xây nhà trọn gói.

7.  Bảng báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty xây dựng Tâm Đức.

Cam kết của chúng tôi trong gói xây nhà trọn gói này:

  • Không bán thầu.

  • Sử dụng đúng chủng loại vật tư đã được quy định và ký kết với chủ đầu tư.

  • Thi công đúng tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ công trình.

  •  Chiệu trách nhiệm về cảnh quan , trật tự của môi trường xung quanh.

  • Bảo hành đúng thời hạn.

Dưới đây là những thông tin chi tiết và cụ thể về bảng báo giá xây nhà trọn gói. Nếu quý khách có thêm thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo  hotline: 0903786441 - 0969383334

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ TM TÂM ĐỨC

Tin liên quan
Ưu nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói - Công ty Tâm Đức: 0903 786 441
Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại TpHCM để đưa ra quyết định rằng có nên xây nhà trọn gói cho tổ ấm của mình hay không? Giá xây dựng nhà là bao nhiêu tiền /m2 ?
CÓ NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI KHÔNG?
Có nên xây nhà trọn gói không ? Là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang thắc mắc khi tìm đến chúng tôi để được tư vấn trước khi chuẩn bị xây nhà.
Những lưu ý khi xây nhà cấp 4 tại Hóc Môn
Khi xây dựng nhà cửa, ai cũng muốn có một ngôi nhà ưng ý mà không quá tốn kém, nhất là trong bối cảnh kinh tế khó khăn, giá cả leo thang như hiện nay.
Tìm công ty xây nhà trọn gói uy tín giá rẻ tại TPHCM
Hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu về các dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty TNHH Thiết kế và Xây Dựng Tâm Đức có những ưu điểm gì để các khách hàng có thể tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua nhé.
XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM CỦA XÂY NHÀ TRỌN GÓI?
Trước hết, chúng ta phải hiểu được xây nhà trọn gói là gì để có cách ứng dụng tốt nhất dịch vụ này nhằm làm nên công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công”
Kinh nghiệm xây dựng nhà tránh những sai sót khi xây dựng
Ngôi nhà nó quyết định người ở trong đó có cảm thấy thoải mái, hạnh phúc hay không, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình.
Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại HCM
Bạn đang có nhu cầu xây nhà ở nhưng lại không biết phải chuẩn bị như thế nào, phải cần những giấy tờ gì, lựa chọn nhà thầu nào uy tín, lên ý tưởng thiết kế nhà ra sao?…
Kinh nghiệm xây nhà tiết kiệm chi phí nhất
Bạn đã có kinh nghiệm xây nhà cấp 4 giá rẻ, đẹp lại đảm bảo chất lượng cho mình chưa? Ngay sau đây Xây dựng Tâm Đức sẽ gửi đến quý bạn đọc kinh nghiệm và quy trình xây nhà cấp 4 bạn nên tham khảo.
CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Xây nhà trọn gói là một dịch vụ xây dựng rất được ưa chuộng hiện nay, có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với thời thế hiện đại trong cuộc sống nhộn nhịp và tất bật này.
Công ty xây nhà uy tín tại Tp.HCM
Khi những gia chủ có ý định khoán trọn gói cho nhà thầu xây dựng, thì việc tìm hiểu thật kỹ càng về bảng báo giá xây nhà trọn gói là rất cần thiết.
Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói?
Xây nhà trọn gói với ưu điểm khách hàng không phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức thuê thiết kế, giám sát thi công và đặc biệt kiểm soát chi phí xây dựng hạn chế phát sinh…
DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TP.HCM
Đối với những khách hàng công việc bận rộn, không có thời gian giám sát theo dõi tiến độ thi công thì việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói là một dịch vụ rất khả thi và ngày được khách hàng quan tâm.
TIN TỨC NỔI BẬT
Chọn sàn gỗ cho gia đình

Chọn sàn gỗ cho gia đình

Gia chủ có thể dựa vào khả năng chống ẩm, chống trầy xước, độ bền, màu sắc… để chọn sàn gỗ phù hợp cho không...
Căn hộ 35m2 trở nên rộng rãi nhờ có gác lửng

Căn hộ 35m2 trở nên rộng rãi nhờ có gác lửng

Một căn hộ nhỏ ở Kiev (Ukraine) có diện tích chỉ 35 m2 , nhưng chủ nhân đã tăng thêm không gian bằng cách thêm gác lửng...
Ngôi nhà trang trí màu sắc tuyệt đẹp theo phong cách Ý

Ngôi nhà trang trí màu sắc tuyệt đẹp theo phong cách Ý

Trong ngôi nhà thiết kế theo phong cách Ý có những gam màu rực rỡ để đảm bảo bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn t...
Căn hộ 18 m2 tiện nghi của nam sinh viên trẻs

Căn hộ 18 m2 tiện nghi của nam sinh viên trẻs

Không gian sống khá nhỏ nhưng nhờ biết cách chọn nội thất, sắp xếp hợp lý, nam sinh viên đã có một chốn đi về thật...
VIDEO

0903786441

0903786441
Zalo
Hotline: 0903786441