CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ TM TÂM ĐỨC, 408/17 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình , TP. HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0903786441
Qúy khách đang có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà ở, nhưng...
Xây nhà trọn gói có nghĩa là một khi xây một căn nhà mới...
Xây nhà phần thô là như thế nào? trước tiên chúng ta hiểu...
Qúy vị muốn thay đổi công năng sử dụng cho căn nhà, cải...

Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói?

Làm thế nào để có thể sở hữu một ngôi nhà vừa sang trọng, hiện đại, vừa tiện nghi mà không phải phát sinh quá nhiều chi phí trong quá trình thi công?

Xây nhà trọn gói là gì? Có nên xây nhà trọn gói hay không?

Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói?

 

Ngày nay, chủ đầu tư ngày càng thuận tiện hơn trong việc xây nhà, và việc xây nhà chưa bao giờ đơn giản hơn chính lúc này khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty Tâm Đức

Xây nhà trọn gói với ưu điểm khách hàng không phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức thuê thiết kế, giám sát thi công và đặc biệt kiểm soát chi phí xây dựng hạn chế phát sinh… Nên dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng nhiều hơn.

I. KHÁI NIỆM XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ? 

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng, thi công mà ở đó, đơn vị thi công (hay nhà thầu) sẽ đảm nhận tất cả các khâu, quá trình xây dựng ngôi nhà từ đầu cho đến cuối. Bao gồm từ công đoạn xây thô, cho đến khi hoàn thiện ngôi nhà. Đặc biệt, nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì chủ đầu tư cũng không cần mất công sức, thời gian đi mua vật tư, hay trông coi thợ thuyền. Vì tất cả đã được giao trọn gói cho nhà thầu.

dịch vụ xây nhà trọn gói

Sau khi hoàn thiện ngôi nhà, chủ đầu tư chỉ việc đưa vào sử dụng và có thời gian bảo hành.

Có nên xây nhà trọn gói hay không?

Để trả lời cho câu hỏi " Có nên xây nhà trọn gói hay không?", hãy tìm hiểu những ưu điểm của hình thức xây nhà trọn gói:

- Bạn được tư vấn từ A cho tới Z từ lúc xây dựng ý tưởng về ngôi nhà cho đến lúc tân gia viên mãn
- Bạn không tốn thời gian đi tìm công ty thiết kế, không biết thuê kiến trúc sư hết bao nhiêu
- Bạn không mất thời gian cho những thủ tục pháp lý, thủ tục hành chính về xin phép xây dựng, thủ tục pháp lý trong quá trình xây dựng
- Bạn không cần đi tìm cửa hàng bán vật liệu xây dựng
- Bạn không cần quản lý vật tư xây dựng
- Bạn cũng không cần tìm người thân để trông coi vật tư xây dựng
- Bạn sẽ được kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng sao cho tinh tế, kinh tế, sang trọng và bền nhất

dịch vụ xây nhà trọn gói

II. LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Đã có rất nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói cho việc xây dựng ngôi nhà của mình. Vậy lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại điều gì cho chủ đầu tư?

Với nhịp độ cuộc sống hiện đại, ít người có thời gian, kinh nghiệm để có thể quản lý công trình vậy nên dịch vụ xây nhà trọn gói là một lựa chọn và giải pháp để giải quyết các vấn đề như :

- Phát sinh do lạm phát , tăng giá vật tư , nhân công …
- Phát sinh chi phí cơ hội do ít mất thời gian vào công trình nhà hơn là tự xây.
- Quản lý được công trình : Từ vật tư, ăn ở nhân công, máy móc và tiến độ đã có nhà thầu tự lo cho gia chủ.
- Các phát sinh trong xây nhà trọn gói là chủ động, tức là chỉ khi bạn chủ động thay đổi thì mới tính.
- Có bản vẽ hoàn công khi thi công và bàn giao. Đồng nghĩa với việc bạn chủ động trong việc kiểm soát căn nhà lúc sử dụng.

 

dịch vụ xây nhà trọn gói


Là hình thức tiên tiến với sự kết hợp đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, đội ngũ thi công đồng đều đã làm việc lâu năm cùng nhau, đúc kết được những kinh nghiệm quý báu tốt nhất cho ngôi nhà tương lai của bạn. Hình thức xây nhà trọn gói này giúp giảm nhẹ đến mức cao nhất vai trò của chủ đầu tư trong quản lý triển khai thực hiện dự án.

Chủ đầu tư không phải lo lắng hay bận tâm về thời gian, công sức hay việc tính toán, giám sát thi công xây dựng vốn tốn nhiều thì giờ và công sức. Lựa chọn hình thức này đặc biệt phù hợp với chủ đầu tư ít hoặc không am hiểu trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình thi công.

III.  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

1. Liệu có đảm bảo chất lượng như cam kết không ?

- Vấn đề vẫn là niềm tin và hợp đồng. Một nhà thầu uy tín thì không ăn bớt mấy khoản nhỏ nhỏ để đánh mất niềm tin nơi khách hàng và khi kí hợp đồng theo các tiêu chí trên thì có quy định rõ ràng, bạn kiểm tra các vật tư nhà thầu chuyển đến và lúc bàn giao là được.
- Tâm lí ham rẻ rồi kí hợp đồng với một nhà thầu phá giá xong ra một công trình không ưng ý .

 

dịch vụ xây nhà trọn gói

 

2. Liệu có chi phí phát sinh không ?

Chi phí phát sinh trong xây nhà trọn gói là không có. Trừ một số trường hợp như bạn không có bản vẽ chi tiết khi thi công, làm đến đâu thỏa thuận với nhà thầu cùng xử lý đến đấy hoặc bạn chủ động thay đổi các hạng mục theo thực tế.

3. Có rẻ hơn so với tự xây không ?

- Không ai làm việc mình giỏi nhất mà miễn phí. Đã làm xác định là nhà thầu phải có lãi. Lãi ít, lãi nhiều là do tính chất công trình và cách quản lý của họ. Đồng thời trong giá trị công trình có các khoản như : chi phí phát sinh dự kiến nếu có, chi phí bảo hành … nhà thầu đã tính trong đấy.

- Đồng thời việc bạn tự thuê thợ, mua vật tư không chắc bạn sẽ có tổng chi phí rẻ hơn vì các chi phí như thợ ăn, ở, bồi dưỡng, giá vật tư tăng, giảm bạn không chủ động. Chưa kể chi phí cơ hội khi bạn mất thời gian và cơ hội, sức khỏe để làm việc khác.
- Bạn sẽ có giá rẻ hơn chỉ khi đạt 3 điều kiện : Có kinh nghiệm, hiểu biết về kĩ thuật xây nhà - quản lý tài chính, vật tư, nhân công tốt – có thời gian .

 

dịch vụ xây nhà trọn gói

 

4. Bảo hành công trình như thế nào ?

- Bảo hành công trình sẽ phụ thuộc vào tính chất công trình. Như nhà ở dân dụng thì tầm 2-3 năm sau khi bàn giao. Ưu điểm của xây nhà trọn gói là có bảo hành. Còn tự xây thì lúc gặp vấn đề thì gọi thợ.

IV.  QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI NHÀ THẦU THI CÔNG TRỌN GÓI

- Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý liên quan như giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế …

( Nên ưu tiên nhà thầu chính là nhà thiết kế, người hiểu và có thể chỉnh sửa bản thiết kế theo thực tế chuẩn xác nhất mà vẫn giữ được cái ý tưởng sản phẩm )

- Tài chính : Khi làm việc với nhà thầu trọn gói sẽ có con số tài chính chính xác bạn phải chuẩn bị và thanh toán theo tiến độ công trình.

- Hợp đồng quy chuẩn rõ rang theo tiêu chí : Công bằng – Minh bạch – Chặt chẽ

Không chèn ép nhà thầu, không kí những điều không rõ ràng, công ty thiếu pháp lý
Các điểm đáng chú ý trên hợp đồng gồm : Đơn giá, tiến độ bàn giao (thưởng phạt rõ ràng ), hạng mục bàn giao (gồm vật tư, trang thiết bị ,... có ghi hãng, chi tiết vật liệu (ví dụ như sàn gỗ hãng gì, bao nhiêu mm …)


 

dịch vụ xây nhà trọn gói

 

dịch vụ xây nhà trọn gói

 

Hãy liên hệ với Tâm Đức khi bạn có nhu cầu thiết kế hoặc xây dựng nhà cửa. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn tận tâm để bạn có thể sở hữu một ngôi nhà mơ ước với giá cả tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TÂM ĐỨC

Địa chỉ: 184/42 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình , HCM
MST : 0314963971


Điện thoại: 0903 786 441   -   0969383334

Email: [email protected]

Website : xaydungtamduc.com

Tin liên quan
Ưu nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói - Công ty Tâm Đức: 0903 786 441
Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại TpHCM để đưa ra quyết định rằng có nên xây nhà trọn gói cho tổ ấm của mình hay không? Giá xây dựng nhà là bao nhiêu tiền /m2 ?
Dịch vụ xây nhà trọn gói – Công ty xây dựng Tâm Đức
Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu về nhà ở ngày càng thiết yếu đối với mỗi gia đình. Để có một mái ấm hạnh phúc, công việc xây dựng kiến tạo nên ngôi nhà cũng là một công việc quan trọng không kém.
CÓ NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI KHÔNG?
Có nên xây nhà trọn gói không ? Là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang thắc mắc khi tìm đến chúng tôi để được tư vấn trước khi chuẩn bị xây nhà.
Những lưu ý khi xây nhà cấp 4 tại Hóc Môn
Khi xây dựng nhà cửa, ai cũng muốn có một ngôi nhà ưng ý mà không quá tốn kém, nhất là trong bối cảnh kinh tế khó khăn, giá cả leo thang như hiện nay.
Tìm công ty xây nhà trọn gói uy tín giá rẻ tại TPHCM
Hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu về các dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty TNHH Thiết kế và Xây Dựng Tâm Đức có những ưu điểm gì để các khách hàng có thể tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua nhé.
XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM CỦA XÂY NHÀ TRỌN GÓI?
Trước hết, chúng ta phải hiểu được xây nhà trọn gói là gì để có cách ứng dụng tốt nhất dịch vụ này nhằm làm nên công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công”
Kinh nghiệm xây dựng nhà tránh những sai sót khi xây dựng
Ngôi nhà nó quyết định người ở trong đó có cảm thấy thoải mái, hạnh phúc hay không, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình.
Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại HCM
Bạn đang có nhu cầu xây nhà ở nhưng lại không biết phải chuẩn bị như thế nào, phải cần những giấy tờ gì, lựa chọn nhà thầu nào uy tín, lên ý tưởng thiết kế nhà ra sao?…
Kinh nghiệm xây nhà tiết kiệm chi phí nhất
Bạn đã có kinh nghiệm xây nhà cấp 4 giá rẻ, đẹp lại đảm bảo chất lượng cho mình chưa? Ngay sau đây Xây dựng Tâm Đức sẽ gửi đến quý bạn đọc kinh nghiệm và quy trình xây nhà cấp 4 bạn nên tham khảo.
CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Xây nhà trọn gói là một dịch vụ xây dựng rất được ưa chuộng hiện nay, có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với thời thế hiện đại trong cuộc sống nhộn nhịp và tất bật này.
Công ty xây nhà uy tín tại Tp.HCM
Khi những gia chủ có ý định khoán trọn gói cho nhà thầu xây dựng, thì việc tìm hiểu thật kỹ càng về bảng báo giá xây nhà trọn gói là rất cần thiết.
DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TP.HCM
Đối với những khách hàng công việc bận rộn, không có thời gian giám sát theo dõi tiến độ thi công thì việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói là một dịch vụ rất khả thi và ngày được khách hàng quan tâm.
TIN TỨC NỔI BẬT
Chọn sàn gỗ cho gia đình

Chọn sàn gỗ cho gia đình

Gia chủ có thể dựa vào khả năng chống ẩm, chống trầy xước, độ bền, màu sắc… để chọn sàn gỗ phù hợp cho không...
Căn hộ 35m2 trở nên rộng rãi nhờ có gác lửng

Căn hộ 35m2 trở nên rộng rãi nhờ có gác lửng

Một căn hộ nhỏ ở Kiev (Ukraine) có diện tích chỉ 35 m2 , nhưng chủ nhân đã tăng thêm không gian bằng cách thêm gác lửng...
Ngôi nhà trang trí màu sắc tuyệt đẹp theo phong cách Ý

Ngôi nhà trang trí màu sắc tuyệt đẹp theo phong cách Ý

Trong ngôi nhà thiết kế theo phong cách Ý có những gam màu rực rỡ để đảm bảo bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn t...
Căn hộ 18 m2 tiện nghi của nam sinh viên trẻs

Căn hộ 18 m2 tiện nghi của nam sinh viên trẻs

Không gian sống khá nhỏ nhưng nhờ biết cách chọn nội thất, sắp xếp hợp lý, nam sinh viên đã có một chốn đi về thật...
VIDEO

0903786441

0903786441
Zalo
Hotline: 0903786441